บ้าน ข่าว

Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263 HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เคลือบผงอีพ็อกซี่ สำหรับการขาย
อย่างดี เคลือบผงอีพ็อกซี่ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
การจัดส่งที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงมาก

—— พอล

การรับรู้ของคุณคือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

—— simon

บริษัท ที่ดีและคนดี

—— Sonia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263 HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย
Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263
HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

จากการระบาดของโรคยังคงขยายตัวตามผลการวิจัยที่เกี่ยวข้อง coronavirus ใหม่สามารถอยู่รอดบนพื้นผิวโลหะเช่นมือจับประตูได้ประมาณ 2 วัน


เพื่อป้องกันผู้ป่วยจากการติดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยจำเป็นต้องมีการป้องกันแบคทีเรียในสถานพยาบาลและโรงพยาบาลเพื่อป้องกันชั้นของสุขภาพของผู้คน วิธีการป้องกัน? เทคโนโลยีสีดำในการเคลือบผงเคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียมีวิธีการ:


การเคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียได้รับการพัฒนาโดยการเพิ่มจำนวนของวัสดุต้านเชื้อแบคทีเรียในการเคลือบผง การเคลือบมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและสามารถฆ่าหรือยับยั้งแบคทีเรียที่ติดอยู่กับการเคลือบ

คุณสมบัติ:


1. ความต้านทานและการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อม
2. ไม่ใช่ผลชั่วคราว แต่ผลของสัปดาห์เป็นปี
3. รักษาสภาพแวดล้อมทางจุลชีววิทยาให้สะอาดเป็นเวลานาน

พื้นที่ใช้งาน:

HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียในปัจจุบันส่วนใหญ่จะใช้ในโต๊ะทำงานของพยาบาลตู้รักษาพยาบาลรถเฟอร์นิเจอร์โรงพยาบาลเฟอร์นิเจอร์ทางการแพทย์เฟอร์นิเจอร์แพทย์โต๊ะแพทย์แนะนำตู้ยาร้านขายยาตู้ยาและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องจับประตูในโรงพยาบาลที่สำคัญ พื้นผิวโลหะที่ใช้ในการยับยั้งการอยู่รอดของเชื้อโรคในการติดต่อโดยตรงกับผู้คน

วิธีแก้ปัญหาที่แนะนำ:


สำหรับอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ในร่ม: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย HSINDA 900
การใช้งานในอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านแบคทีเรีย HSINDA 900


โปรดดูคู่มือผลิตภัณฑ์สำหรับแนวทางการก่อสร้างและวัสดุการใช้งานเฉพาะ

coronavirus ใหม่กลายเป็นหงส์ดำที่ปล่อยออกมาในปี 2020 และการเกิดขึ้นทำให้ทั้งประเทศพูดคุยเกี่ยวกับการแพร่ระบาดและต่อสู้กับมัน


ไม่ว่าในกรณีใดเราเชื่อมั่นเสมอว่า: ทุกครั้งที่เราประสบความยากลำบากเราจะเข้มแข็งเพียงครั้งเดียวและทุกครั้งที่เราประสบปัญหาเราจะเติบโตขึ้นเพียงครั้งเดียว!

HSINDA ที่นี่เสมอ!

ผับเวลา : 2020-03-11 09:45:30 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Chengdu Hsinda Polymer Materials Co., Ltd.

โทร: 86-13438865967

แฟกซ์: 86-28-86101106

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)