ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263 HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

ได้รับการรับรอง
จีน Chengdu Hsinda Polymer Materials Co., Ltd. รับรอง
จีน Chengdu Hsinda Polymer Materials Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
การจัดส่งที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงมาก

—— พอล

การรับรู้ของคุณคือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

—— simon

บริษัท ที่ดีและคนดี

—— Sonia

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263 HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263
HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรีย

จากการระบาดของโรคยังคงขยายตัวตามผลการวิจัยที่เกี่ยวข้อง coronavirus ใหม่สามารถอยู่รอดบนพื้นผิวโลหะเช่นมือจับประตูได้ประมาณ 2 วัน


เพื่อป้องกันผู้ป่วยจากการติดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยจำเป็นต้องมีการป้องกันแบคทีเรียในสถานพยาบาลและโรงพยาบาลเพื่อป้องกันชั้นของสุขภาพของผู้คน วิธีการป้องกัน? เทคโนโลยีสีดำในการเคลือบผงเคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียมีวิธีการ:


การเคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียได้รับการพัฒนาโดยการเพิ่มจำนวนของวัสดุต้านเชื้อแบคทีเรียในการเคลือบผง การเคลือบมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและสามารถฆ่าหรือยับยั้งแบคทีเรียที่ติดอยู่กับการเคลือบ

คุณสมบัติ:


1. ความต้านทานและการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อม
2. ไม่ใช่ผลชั่วคราว แต่ผลของสัปดาห์เป็นปี
3. รักษาสภาพแวดล้อมทางจุลชีววิทยาให้สะอาดเป็นเวลานาน

พื้นที่ใช้งาน:

HSINDA เคลือบผงต้านเชื้อแบคทีเรียในปัจจุบันส่วนใหญ่จะใช้ในโต๊ะทำงานของพยาบาลตู้รักษาพยาบาลรถเฟอร์นิเจอร์โรงพยาบาลเฟอร์นิเจอร์ทางการแพทย์เฟอร์นิเจอร์แพทย์โต๊ะแพทย์แนะนำตู้ยาร้านขายยาตู้ยาและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องจับประตูในโรงพยาบาลที่สำคัญ พื้นผิวโลหะที่ใช้ในการยับยั้งการอยู่รอดของเชื้อโรคในการติดต่อโดยตรงกับผู้คน

วิธีแก้ปัญหาที่แนะนำ:


สำหรับอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ในร่ม: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย HSINDA 900
การใช้งานในอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านแบคทีเรีย HSINDA 900


โปรดดูคู่มือผลิตภัณฑ์สำหรับแนวทางการก่อสร้างและวัสดุการใช้งานเฉพาะ

coronavirus ใหม่กลายเป็นหงส์ดำที่ปล่อยออกมาในปี 2020 และการเกิดขึ้นทำให้ทั้งประเทศพูดคุยเกี่ยวกับการแพร่ระบาดและต่อสู้กับมัน


ไม่ว่าในกรณีใดเราเชื่อมั่นเสมอว่า: ทุกครั้งที่เราประสบความยากลำบากเราจะเข้มแข็งเพียงครั้งเดียวและทุกครั้งที่เราประสบปัญหาเราจะเติบโตขึ้นเพียงครั้งเดียว!

HSINDA ที่นี่เสมอ!

ผับเวลา : 2020-03-11 09:45:30 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Chengdu Hsinda Polymer Materials Co., Ltd.

โทร: 86-13438865967

แฟกซ์: 86-28-86101106

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)